Fri, 12 / 2016 2:40 am | ngongan

Thời điểm giáng sinh tới có rất nhiều món ăn ngon mà bạn có thể thưởng thức, tuy nhiên trong những món ăn bạn thường dùng cũng có vài món ăn tốt cho sức khỏe trong mùa giáng sinh mà bạn lưu ý để phòng tránh tăng cân, bảo vệ sức khỏe an toàn, hiệu quả nhất trong dịp lễ này đấy nhé.

1. Nên ăn salad đỏ và trắng

Những món salad được xem là thức ăn ngon hàng đầu tốt cho sức khỏe mà bạn có thể thưởng thức trong mùa giáng sinh này, những món salad có màu đỏ và trắng được xem là sự kết hợp hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và phòng tránh tăng cân cực tốt, ngăn chặn lại hiệu quả của các món ăn có chứa chất béo cùng đường ngọt trong các ngày lễ.

Những món ăn tốt cho sức khỏe trong mùa giáng sinh các mẹ nên chú ý

Với hương vị kết hợp giữa cay và ngọt ở trong salad cùng với trái cây và rau trong mùa đông, không chỉ bảo vệ cơ thể mà còn phòng ngừa tăng cân, bổ sung thêm hàm lượng dưỡng chất và vitamin dồi dào cho cơ thể mà bạn không ngờ tới đấy nhé.

2. Nên ăn hồ đào cay

Hồ đào cay cũng là món ăn thường thấy xuất hiện trong dịp lễ giáng sinh, đây được xem là món ăn vặt khá phổ biến mà các mẹ có thể thử trong mùa giáng sinh năm nay đấy nhé.

Với những hạt hồ đào có hương vị bùi thơm trộn với vị ngọt và mặn có thể mang tới cho bạn một món ăn tuyệt vời với hương vị nồng nàn trong ngày lễ giáng sinh, vừa đảm bảo phòng ngừa tăng cân, không có chứa hàm lượng chất béo cao mà còn không có lượng đường giúp bạn bảo vệ cơ thể hiệu quả.

Bên cạnh đó hương vị cay ngon của hồ đào nếu ăn vào còn tăng cường khả năng đốt cháy chất béo cùng mỡ thừa trong cơ thể bạn cực tốt đấy nhé.

Những món ăn tốt cho sức khỏe trong mùa giáng sinh các mẹ nên chú ý

3. Ăn thịt bò hầm nhừ trong dịp lễ giáng sinh

Thịt bò được xem là món ăn không thể thiếu trong mỗi dịp lễ giáng sinh vào cuối năm. Trong giáng sinh năm nay bạn có thể thử thưởng thức hương vị thịt bò hầm nhừ với vị ngon tuyệt vời lại cực tốt cho sức khỏe đấy nhé.

Thịt bò hầm nhừ không chỉ là món ăn ngon cho dịp lễ giáng sinh mà còn là món ăn cực tốt cho sức khỏe của bạn, cung cấp hàm lượng dưỡng chất cùng với vitamin, canxi và các chất chống oxy hóa cao đảm bảo cho bạn có sức khỏe hoàn hảo cho dịp lễ giáng sinh của mình đấy nhé

Những món ăn tốt cho sức khỏe trong mùa giáng sinh các mẹ nên chú ý

4. Thưởng thức hương vị của bánh cam gừng tẩm mứt cam

Bánh cam gừng tẩm mứt cam cũng là món ăn có hương vị thơm ngon tuyệt vời trong ngày lễ giáng sinh mà bạn có thể thử thưởng thức, đây cũng được xem là hương vị món ăn ngon miệng giúp bạn có được một giáng sinh ngọt ngào và hấp dẫn hơn nhiều.

Với món bánh cam gừng tẩm mứt cam không chỉ là món ăn ngon trong ngày lễ mà còn là món ăn giúp bạn ấm áp hơn trong mùa đông, phòng ngừa cảm lạnh hiệu quả hơn nhiều.

Để làm tăng tính hấp dẫn cho món ăn bạn có thể ướp bánh vào trong bát thủy tinh để ướp lạnh giúp màu sắc món ăn hiện lên rõ nét hơn.

Những món ăn tốt cho sức khỏe trong mùa giáng sinh các mẹ nên chú ý

5. Thịt lợn thăn vị táo và tỏi tây cho giáng sinh

Trong giáng sinh này bạn cũng có thể thử thưởng thức hương vị của thịt lợn thăn vị táo và tỏi tây, đây cũng là món ăn có hương vị tuyệt vời và tốt cho sức khỏe của bạn trong dịp giáng sinh này mà bạn có thể thử thưởng thức.

Để làm món ăn này bạn chỉ cần lấy thịt lợn thăn nướng lên, sau đó dùng rượu mạnh, rượu táo để ướp thịt là được nhé.

>>>Mời các bạn xem thêm: Cho thuê xe tại Hà Nội, ưu đãi, đảm bảo chất lượng.

 

Bài viết cùng chuyên mục